Marina City

Marina City

Xem thêm

TP Vịnh du thuyền Marina City

TP Vịnh du thuyền Marina City

Xem thêm

marina city vịnh du thuyền

marina city vịnh du thuyền

Xem thêm

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Mũi Né - Phan Thiết là địa phương đang bước vào giai đoạn phát triển kinh tế nhanh chóng trong vài năm trở lại đây bởi những thay đổi tích cực từ dịch vụ du lịch và thông tin hạ tầng dần hoàn thiện. 

Đặc biệt nơi đây sở hữu ánh nắng chan hoà quanh năm, khai thác các du lịch - thể thao sôi động suốt bốn mùa đã khiến nhiều chủ đầu tư thu hút và đổ vốn. Với mục tiêu xây dựng nhiều dự án quy mô có vị trí độc tôn và tiện ích đẳng cấp 5 sao, đưa Mũi Né trở thành điểm điểm đến hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương. 

Đòn bẩy hạ tầng từ cao tốc 

Mũi Né, Bình Thuận được nhà nước ưu tiên hoàn thiện về việc phát triển hạ tầng chính vì vậy, xu hướng nghỉ dưỡng du lịch biển là một trong những làn sóng được săn đón và thôi thúc đầu tư. 

Hệ thống giao thông “SẮT - KHÔNG - BỘ - THUỶ” đang được Bình Thuận tập trung hoàn thiện, có thể thấy, nơi đây sẽ là tâm điểm vàng có kết nối linh hoạt đến các vùng kinh tế lân cận. 

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Nổi bật nhất là công trình cao tốc huyết mạch Dầu Giây - Phan Thiết đã vận hành và dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2023. Tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm du lịch Phan Thiết - Mũi Né đến TP.HCM chỉ còn khoảng 2 tiếng thay vì 4-5 tiếng như trước đây.

Kết nối đến các tỉnh lân cận nhanh chóng hơn nhờ việc sân bay Phan Thiết cũng đang tốc lực xây dựng để đưa vào hoạt động vào năm sau.. Cộng thêm sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khai trương giai đoạn 1 vào năm 2025. Sân bay hoàn thành giúp mở rộng cơ hội tiếp cận được hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế, đây là lợi thế không nhỏ cho ngành du lịch địa phương và giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây "nâng tầm".

Bên cạnh đó, nhà ga du lịch Phan Thiết thêm thu hút du khách khi ngành đường sắt khánh thành, đưa vào hoạt động.

Nhà nước cũng đẩy mạnh, đầu tư xây dựng cảng Quốc tế Vĩnh Tân Bình Thuận, giúp tăng khả năng kết nối giữa các vùng Tây nguyên và duyên hải Nam Trung bộ, việc vận chuyển sẽ thuận tiện, nhanh chóng hơn. Với nguồn vốn tập trung khoảng 2.300 tỷ đồng, diện tích hơn 140ha. Có tổng chiều dài cầu cảng khoảng 500m, có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải tới 50.000 DWT (tương lai sẽ có bến cho tàu 70.000 DWT cập cảng). 

Tiềm năng du lịch tăng trưởng chóng mặt

Là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu, Mũi Né - Bình Thuận mang trong mình các loại hình trải nghiệm đa dạng như du lịch - thể thao biển sôi động, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, văn hóa- lễ hội nổi bật với nền văn hoá Chăm Pa lâu đời. 

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Chính những lợi thế đặc trưng hiếm có này, Mũi Né được công nhận danh hiệu Khu du lịch quốc gia vào năm 2020 và đón lượng khách du lịch khủng trong nước và quốc tế. 

Theo thông tin từ Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, trong 7 tháng đầu năm 2022, khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận ước đạt 2,9 triệu lượt (tăng 67,3% so cùng kỳ năm 2021). Trong đó, khách quốc tế đạt trên 30 ngàn lượt (tăng 49,32% so cùng kỳ 2021), doanh thu từ hoạt động du lịch đạt trên 5.417 tỷ đồng (tăng 38,58% so cùng kỳ 2021). Theo định hướng vào năm 2030, Mũi Né - Bình Thuận xứng đáng là khu du lịch quốc gia và là một trong những điểm đến hàng đầu của châu Á - Thái Bình Dương.

Siêu dự án cất cánh hàng loạt, diện mạo mới của thành phố biển

Nhờ những yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", Khu du lịch quốc gia Mũi Né với sự xuất hiện của các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp cùng những dự án resort mang tầm quốc tế đã từng bước thay đổi diện mạo của một thành phố biển sôi động. 

Không còn là một dãy đồi thoai thoải hoang sơ với bãi cát rộng thênh thang, Mũi Né giờ đây đã là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu sang trọng với các resort quốc tế mới nổi, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn đến rót vốn liên tục. 

Trong đó sản phẩm Novaworld Mũi Né  được xem là một  viên ngọc sáng tại ven biển bởi sở hữu vị trí tuyệt đẹp, một tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng - thể thao đẳng cấp với quy mô lên đến 680ha. Là phiên bản giới hạn trong phân khúc nghỉ dưỡng thượng lưu với đầy đủ hệ tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là có bến du thuyền chuẩn quốc tế với sức neo đậu hơn 1.000 chiếc. 

Dự án Marina City thuộc chuỗi nghỉ dưỡng Novaworld của Tập đoàn NovaGroup, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, trải nghiệm nhiều tiện ích - những đặc quyền dành riêng cho dân cư và du khách khi đến Mũi Né - Phan Thiết.

Nguồn: www.duanamarinacity.com.vn

Xem thêm thông tin dự án Marina City:

Tiến độ dự án Marina City

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Marina City sẽ trở thành điểm đến Quốc Tế cho giới thượng lưu

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp toàn cầu chuẩn sống thượng lưu tại Marina City

Dự án Marina City được bảo chứng giá trị hệ sinh thái NovaGroup

Marina City nằm trong vùng kho báu thiên nhiên trù phú và văn hóa bản địa đặc sắc

Dự án Marina City đậm chất tinh hoa kiến trúc Mỹ và vùng Địa Trung Hải

Dự án Marina City sở hữu bến Du Thuyền quy mô hàng đầu Châu Á

Marina City đặc quyền sống thượng lưu tại TP Vịnh Du Thuyền

Dự án Marina City tâm điểm vàng khu quy hoạch Quốc Gia Mũi Né

Dự án Marina City tạo đòn bẩy cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Bình Thuận

Marina City hưởng lợi từ những Yếu tố thúc đẩy bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 656 116