Marina City

Marina City

Xem thêm

TP Vịnh du thuyền Marina City

TP Vịnh du thuyền Marina City

Xem thêm

marina city vịnh du thuyền

marina city vịnh du thuyền

Xem thêm

Mũi Né Phan Thiết ghi tên mình vào bản đồ du lịch thế giới

TTH - Luôn lọt top những điểm đến có lượt khách du lịch trong nước và quốc tế cao trên cả nước, Mũi Né - Phan Thiết ghi tên mình vào bản đồ du lịch thế giới, trở thành điểm đến hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương bởi ưu thế về tự nhiên, hạ tầng đồng bộ cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp quốc tế. 

Mũi Né - Phan Thiết điểm đến du lịch hàng đầu của du khách 

Mũi Né - Phan Thiết luôn lọt top những điểm đến có lượt khách du lịch trong và ngoài nước cao trên cả nước. Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch covid nhưng năm 2022, theo thống kê từ ngành du lịch tỉnh Bình Thuận ghi nhận hoạt động du lịch tiếp tục khôi phục và đồng loạt tăng trưởng doanh thu từ hoạt động du lịch tăng 17,03% so với cùng kỳ 2021.

Mũi Né - Phan Thiết với danh hiệu Khu du lịch quốc gia được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch trao quyết định được xem là đòn bẩy, thúc đẩy du lịch tỉnh Bình Thuận phát triển. Luôn nằm trong top 10 địa điểm du lịch biến tốt nhất do Bounce bình chọn, Mũi Né là bãi biển duy nhất của châu Á lọt vào danh sách bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đậm đà bản sắc văn hóa bản địa. 

Bên cạnh đó, với hạ tầng giao thông toàn diện bởi hệ thống cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết rút ngắn khoảng cách từ TP HCM đến Mũi Né chỉ mất chưa tới 2 giờ đi xe, tạo tiền đề mời gọi du khách thành phố đến nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí dịp cuối tuần. Mặt khác khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Mũi né sẽ thu hút và đón hơn 50 triệu lượt hành khách mỗi năm, trở thành thành phố biển hút khách quốc tế và ở Việt Nam, cùng với Nha Trang và Đà Nẵng. Đến 2030, Mũi Né sẽ là điểm sáng du lịch tại châu Á - Thái Bình Dương. 

Sự có mặt của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đưa du lịch Mũi Né vào bản đồ du lịch thế giới 

Với xu hướng du lịch 2022, khi lựa chọn hàng đầu của du khách là các các khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng đồng bộ theo mô hình “All in one”, những nơi hòa mình vào thiên nhiên, có bãi biển riêng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng du khách, thỏa mãn đa hình trải nghiệm vui chơi giải trí hàng đầu. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc, hàng loạt các nhà đầu tư đã rót vốn, tiến hành xây dựng và phát triển hàng loạt khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế với tổ hợp đa tiện ích cao cấp như: Dự án Marina City - NovaGroup, Novahill Mũi Né, Edna Grand Mercure, các dự án tập Đoàn Hưng Thịnh…

Sự xuất hiện của các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp cùng những dự án resort mang tầm quốc tế đã góp phần giúp Mũi Né từng bước thay đổi diện mạo. Với những trải nghiệm hàng đầu như Bến Du thuyền lớn nhất Việt Nam, sân golf quốc tế, Phim trường trải nghiệm cảm giác mạnh, các thương hiệu hàng đầu thời trang, hàng loạt câu lạc bộ cao cấp, cùng các lễ hội, giải đấu thể thao biển tầm cỡ….đưa du khách đến với thành phố không ngủ, trải nghiệm đa sắc màu suốt 24 giờ. 

Mũi Né giờ đây không còn những bãi cát ven biển rộng thênh thang, của những chuyến đi du mục mà giờ đây, vùng đất này đã là thiên đường của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu resort quốc tế, thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến rót vốn mỗi năm. Góp phần đưa Mũi Né Phan Thiết ghi tên mình vào bản đồ du lịch thế giới.  

Nguồn: www.duanamarinacity.com.vn

Xem thêm thông tin dự án Marina City:

Tiến độ dự án Marina City

Mũi Né Phan Thiết ghi tên mình vào bản đồ du lịch thế giới

Tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Marina City sẽ trở thành điểm đến Quốc Tế cho giới thượng lưu

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp toàn cầu chuẩn sống thượng lưu tại Marina City

Dự án Marina City được bảo chứng giá trị hệ sinh thái NovaGroup

Marina City nằm trong vùng kho báu thiên nhiên trù phú và văn hóa bản địa đặc sắc

Dự án Marina City đậm chất tinh hoa kiến trúc Mỹ và vùng Địa Trung Hải

Dự án Marina City sở hữu bến Du Thuyền quy mô hàng đầu Châu Á

Marina City đặc quyền sống thượng lưu tại TP Vịnh Du Thuyền

Dự án Marina City tâm điểm vàng khu quy hoạch Quốc Gia Mũi Né

Dự án Marina City tạo đòn bẩy cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Bình Thuận

Marina City hưởng lợi từ những Yếu tố thúc đẩy bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 656 116