Marina City

Marina City

Xem thêm

TP Vịnh du thuyền Marina City

TP Vịnh du thuyền Marina City

Xem thêm

marina city vịnh du thuyền

marina city vịnh du thuyền

Xem thêm

Xu hướng bds nghỉ dưỡng tăng mạnh sau đại dịch covid 19

TTH - Sau đại dịch covid 19, nhu cầu sống và làm việc sau đại dịch cũng đã có nhiều biến động. Sự lên ngôi của hình thức làm việc tại nhà, sự ưu tiên về sống gần gũi với thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe được đầy lên hàng đầu và sự tiện nghi của cuộc sống mà không cần di chuyển quá xa đã đưa xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh sau đại dịch covid 19. 

Xu hướng và khẩu vị sống mới sau đại dịch đẩy mạnh bất động sản nghỉ dưỡng

Theo CBRE Việt Nam cho biết, sau 2 năm bùng phát của Covid-19 đã làm thay đổi  xu hướng và khẩu vị trong cuộc sống, cũng như xu hướng du lịch mới. Theo đó, những khu vực ngoại thành hay các vùng lân cận gần thành lớn với không gian sống thoáng đãng và trong lành giữa thiên nhiên, nơi có thể làm việc tại nhà hoặc đan xen giữa làm ở nhà và văn phòng với khoảng cách di chuyển thuận tiện hơn. 

Chính vì thế, trên thị trường bất động hiện tại, các khu vực càng xa trung tâm càng có nhiều người mua quan tâm và tìm hiểu hơn. Xu hướng dịch chuyển từ trung tâm ra vùng ven đã cho thấy đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi hành vi, thay đổi thói quen, lối sống của người mua bất động sản.

Bên cạnh đó, đến thời điểm hiện tại các đường bay quốc tế đã tăng trưởng, lượng khách du lịch năm 2022, ước tính lượng tăng 18,8 lần so với cùng kỳ năm trước. Du lịch tăng mạnh với sự thay đổi về nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, hưởng thụ một cách riêng tư, không tiếp xúc đông người, cũng như đẩy mạnh về với trải nghiệm thiên nhiên chăm sóc sức khỏe sau đại dịch đã làm xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng. 

Chính vì thế, các khu vực đầu tư mạnh về du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm giữa biển xanh, cát trắng, khí hậu trong lành như Bình Thuận, Vũng tàu, Nha Trang… đang là điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư khi đồng thời sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối nhanh đến các khu vực kinh tế trọng điểm trên cả nước. 
 
Theo khảo sát ngành du lịch ghi nhận hơn 70% du khách ưu tiên lựa chọn khu vực biển cho các kỳ nghỉ dưỡng. Điều này cho thấy, hậu covid bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành xu hướng mới của giới đầu tư. 

Chính sách kích thích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng 

Song song với những tín hiệu lạc quan về du lịch cũng như nhu cầu con người thay đổi dẫn đến bđs nghỉ dưỡng tăng trưởng thì  tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lý liên tiếp trong những tháng đầu năm 2022, các yếu tố về chính sách và kinh tế của Nhà nước, các chính sách hỗ trợ phục hồi nền kinh tế sau dịch, hay đẩy mạnh đẩy nhanh tiến độ phát triển cơ sở hạ tầng, đồng bộ hệ thống giao thông như cao tốc, sân bay… đã mở ra nhiều cơ hội mới để các phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường nói chung phát triển sôi động trở lại.

Các tỉnh du lịch ven biển đang đẩy mạnh hoạt động đón khách du lịch quốc tế, mở rộng các hoạt động giao lưu văn hóa, hoạt động trải nghiệm quy mô quốc tế, cùng sự xuất hiện của hàng loạt nhà đầu tư có tiếng với các dự án đẳng cấp quốc tế như: Marina City Mũi Né, Hồ Tràm… sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các ngành du lịch, dịch vụ cũng như BĐS du lịch, nghỉ dưỡng.

Nắm bắt xu hướng bất động sản sau đại dịch, những nhà đầu tư nhạy bén cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng không chỉ tìm kiếm ngôi nhà thứ hai, một nơi nghỉ ngơi ngắn ngày gần thành phố, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của bản thân và gia đình, mà còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời, qua đó tối ưu hóa giá trị tài sản.

Nguồn: www.duanamarinacity.com.vn

Xem thêm thông tin dự án Marina City:

Tiến độ dự án Marina City

Xu hướng bds nghỉ dưỡng tăng mạnh sau đại dịch covid 19

Tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch Mũi Né hút nhà đầu tư

Marina City sẽ trở thành điểm đến Quốc Tế cho giới thượng lưu

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp toàn cầu chuẩn sống thượng lưu tại Marina City

Dự án Marina City được bảo chứng giá trị hệ sinh thái NovaGroup

Marina City nằm trong vùng kho báu thiên nhiên trù phú và văn hóa bản địa đặc sắc

Dự án Marina City đậm chất tinh hoa kiến trúc Mỹ và vùng Địa Trung Hải

Dự án Marina City sở hữu bến Du Thuyền quy mô hàng đầu Châu Á

Marina City đặc quyền sống thượng lưu tại TP Vịnh Du Thuyền

Dự án Marina City tâm điểm vàng khu quy hoạch Quốc Gia Mũi Né

Dự án Marina City tạo đòn bẩy cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Bình Thuận

Marina City hưởng lợi từ những Yếu tố thúc đẩy bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 656 116